ĐĂNG BỞI  - 
Ngày 23.2, tại hội chọi trâu lớn nhất miền Bắc diễn ra ở sân vận động huyện Phúc Thọ ( Hà Nội), 16 “ông trâu” thắng cuộc tiếp tục bước vào trận đấu sinh tử. Tuy nhiên, tất cả các "ông trâu" thua cuộc lẫn trâu thắng đều bị kích điện, xẻ thịt ngay sau khi cuộc thi chọi kết thúc.
Hàng trăm điểm bán thịt trâu được bày ngay trước cổng lễ hội để phục vụ du khách.
Với quan niệm đi xem chọi trâu mà ăn được thịt trâu chọi, nhất là những "ông trâu" đạt giải cao thì khỏe mạnh, may mắn cả năm nên ai cũng cố mua bằng được dù giá “cắt cổ” từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng một kg.
Cụ thể, trung bình 1 kg thịt trâu chọi thua cuộc được bán với giá 500-800.000 đồng. Với thịt con trâu đạt giải ba, giá 1 triệu đồng/kg và 2 triệu đồng/kg thịt trâu đạt giải nhì và 3 triệu đồng/kg thịt trâu đạt giải nhất.
Đến cuối giờ thì thịt trâu thắng đã lên tới 4 triệu đồng/kg nhưng nhiều người vẫn tranh nhau mua, không còn để bán.
Trong khi đó, giá thịt trâu bình thường được bày bán gần đó chỉ khoảng  200.000 đồng/kg.
Trâu thua, trâu thắng cuộc đều bị xẻ thịt, đem bán- Ảnh: VietnamPlus

T.H