Toàn bộ tài sản trong nhà đã bị “bà hỏa” thiêu rụi. Trong nhà có 3 người nhưng đã thoát được ra ngoài từ cửa tầng 2 với sự trợ giúp từ hàng xóm.

Ngay sau khi xảy ra cháy, các lực lượng chức năng của huyện, thị trấn và khu phố đã có mặt để chỉ đạo công tác chữa cháy và cứu hộ. Đội cảnh sát PCCC Vĩnh Bảo và lực lượng Cảnh sát PCCC số 4 (Sở Cảnh sát PCCC Công an TP Hải Phòng) đã có mặt kịp thời để xử lý.

Sau hơn 2 giờ, đám cháy mới được dập tắt. Theo gia đình thông báo lại, vụ cháy đã làm gia đình tổn thất hơn 1 tỷ đồng, trong đó có 100 triệu là tiền mặt, còn lại là hàng hóa, đồ đạc.
Toàn bộ đồ dùng, hàng hóa của gia đình trị giá hàng tỷ đồng đã bị thiêu rụi
Trước đó hơn ngày 19.2, lúc 14h ngày mồng 1 Tết Ất Mùi, tại nhà ông Trịnh Văn Tuân, thôn Quán Rẽ, xã Mỹ Đức (huyện An Lão, Hải Phòng) cũng xảy ra vụ cháy cửa hàng bán vàng mã, thiêu cháy toàn bộ hàng hóa.

Lúc xảy ra vụ cháy, chủ nhà đi chúc tết, đám cháy không được xử lý ngay từ đầu, lại gặp vật liệu dễ cháy nên bùng phát nhanh chóng. Cảnh sát PCCC điều 4 xe cứu hóa cùng lực lượng cán bộ chiến sỹ đến nhưng cũng phải hơn 1 giờ sau, đám cháy mới được khống chế.