Saturday, July 1, 2017

Vạch mặt 4 tên Việt gian cộng sản ác ôn đã hãm hại và bỏ tù Mẹ Nấm

Bạn đọc Danlambao - Ngày 29/6/2017, bạo quyền CSVN đã kết án 10 năm tù giam đối với blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Để ghi nhớ sự kiện ô nhục này, chúng tôi xin công bố danh sách 4 tên Việt gian cộng sản ác ôn đã hãm hại và bỏ tù Mẹ Nấm, khiến gia đình cô phải bị cảnh lìa xa.1. Đại tá Trương Vinh Quang. Chức vụ: Trưởng phòng an ninh điều tra, công an tỉnh Khánh Hòa.

Đây là tên công an cầm đầu đã ra lệnh bắt giam Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Năm 2009, chính tên này cũng đã ra lệnh bắt giam cô Quỳnh 10 ngày khi cô lên tiếng phản đối dự án Bauxite Tây Nguyên gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, các vụ câu lưu, sách nhiễu và hành hung Mẹ Nấm tại Nha Trang cũng do chính tên Trương Vinh Quang đứng sau chỉ đạo.  


2. Trung tá Phan Bình Dương. Chức vụ: Phó trưởng phòng an ninh điều tra, công an tỉnh Khánh Hòa.

Phan Bình Dương là một tên ác ôn đóng vai trò tay sai đắc lực cho tên đại tá Trương Vinh Quang. Sau vụ bắt giam Mẹ Nấm, Phan Bình Dương từ thiếu tá đã được lên lon trung tá công an.


3. Lê Quang Trung - kiểm sát viên. Nơi công tác: Viện kiểm sát Khánh Hòa. Địa chỉ: 03 Biệt Thự - Nha Trang - Khánh Hòa viện kiểm sát Khánh Hòa.

Trong phiên tòa ngày 29/6/2017, Lê Quang Trung tỏ ra hèn hạ khi không dám tranh luận với các luật sư bảo vệ cho Mẹ Nấm. Theo lệnh của an ninh cộng sản, kẻ đại diện cho Viện kiểm sát này đã đề nghị truy tố Mẹ Nấm từ 8-10 năm tù giam.4. Trần Hữu Viên. Chức vụ: Thẩm phán tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

Tên Việt gian cuối cùng là thẩm phán Trần Hữu Viên, chủ tọa phiên tòa hôm 29/6/2017. Tên này đã có thái độ rất láo xược đối với Mẹ Nấm mỗi khi cô phát biểu. Thậm chí, khi Mẹ Nấm phát biểu những lời sau cùng cũng bị hắn cắt ngang.

Theo lệnh của an ninh cộng sản, tên Việt gian Trần Hữu Viên đã rất hèn hạ và bỉ ổi khi tuyên án 10 năm tù giam đối với Mẹ Nấm.

*

Trên đây mới chỉ là danh sách 4 tên Việt gian có liên quan trực tiếp đối với vụ bỏ tù Mẹ Nấm, dù chỉ là những tên tay sai cộng sản cắc ké tại địa phương nhưng lại chính là những kẻ hành xử ác ôn nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng gửi lời cảnh cáo nghiêm khắc đối với một số người - vì ngu xuẩn, cả tin hay vì bị áp lực, đã có hành vi trở mặt với Mẹ Nấm khi cô lâm nạn. Những kẻ này chúng tôi cũng đã có danh sách, nhưng chưa vội đưa lên đây nhằm tạo cơ hội cho họ phục thiện.

Hãy nhớ rõ, độc tài cộng sản sẽ không tồn tại đủ lâu để bỏ tù Mẹ Nấm được 10 năm. Một khi chế độ này xụp đổ, những kẻ ác ôn cộng sản sẽ phải đền tội trước nhân dân và công lý chắc chắn sẽ phải được thực thi.

Bạn đọc Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

Thần tượng HCM của đảng CSVN

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Từ khi HCM tức Hồ Tập Chương, tức Thiếu Tá Hồ Quang lò mò từ trong hang Pắc Pó ra thì đã bị nhồi sọ bởi chính quê hương thứ nhất của Bác. Đầu tiên là cái thâm hiểm, cái dã man, và cái khát máu của người Tàu Cộng vốn có từ ngàn đời do tiền nhân của họ để lại, lan truyền cho con cháu họ sau này. Kế đó là cái gian manh mà HCM được thừa kế đó là tự nhận mình là Nguyễn Tất Thành, kẻ đã chết và đã có hồ sơ lưu trong nhà tù Hong Kong.

Cái gian dối mà HCM thừa hưởng của quê hương ông là nhái hàng của người khác, như làm hàng giả, còn ông thì chôm thơ của người khác tự nhận là của mình. Lưu manh hơn nữa là HCM đã bị tiêm nhiễm thói nham hiểm dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ các nhà hoạt động, các đảng phái cùng đứng về phía mình khi đã thành công thì từ từ cho đi bán muối sạch sẽ.

Gen di truyền của tổ tiên ông còn để lại cho ông tức là cái dâm tặc. Thấy phụ nữ nhất là thấy các bé gái thì lập tức quan tâm đặc biệt, ngay cả khi có con với người ta cũng không hề dám nhận mà giao cho người khác nuôi hộ như trường hợp của Nguyễn Tất Trung được giao cho ông Vũ Kỳ là thư ký riêng của HCM nuôi cho tới lớn. Còn bà mẹ của Trung tức là Nông Thị Xuân thì bị búa tạ giáng và quăng xuống đường giả bị tai nạn xe.

Dã man nhất là cuộc CCRĐ miền Bắc mà ông nhận lệnh từ quan thày CS Quốc Tế, đã ngốn hơn 200 ngàn người dân vô tội vì bị ghép vào tội địa chủ ác ôn.

Kế đó là bài thơ ra lệnh tổng tấn công tết Mậu Thân khi người dân miền Nam đang yên tâm với lệnh ngưng bắn để đón giao thừa những ngày đầu năm mới. HCM đã xua quân vào tính làm một vố bất ngờ để lật úp phía VNCH, nhưng phía QLVNCH đã bẻ gãy âm mưu thôn tính miền Nam này một cách nhanh gọn, khi ra lệnh các quân nhân nghỉ phép ở các địa phương phải ra trình diện các đơn vị gần nhất để phản công và bảo vệ người dân. HCM tức quá bị thổ huyết và chết sau đó không lâu.

Chính ra người dân miền Bắc trước đây gọi HCM bằng cụ Hồ, nhưng dân Nghệ An và Hà Tĩnh tiếng nói hơi nặng nên cứ kêu bằng "Cu Hồ", vì thế phải đổi lại gọi bằng Bác Hồ cho nó khỏi chướng.

Nội cái tên họ không người Việt Nam không ai gọi nhau bằng ông Nguyễn, ông Trần hay ông Lý, ông Lê mà gọi bằng tên chính, riêng HCM thì lại bắt người ta kêu bằng Bác Hồ, cái thông lệ của người Tàu là gọi bằng họ của mình. Vậy HCM là người Việt hay người Tàu ai cũng có thể nhận ra điều này, dù có ma giáo cách mấy cũng để lòi cái đuôi cáo ra ngoài.

Khi HCM bị phe Lê Duẫn và Lê Đức Thọ tiếm mọi quyền hành sau trận Mậu Thân thất bại nhục nhã, HCM nằm liệt giường liệt chiếu trước lúc chết còn có yêu cầu được nghe một bản nhạc Tàu. Sao không muốn nghe nhạc Việt Nam mà lại muốn nghe bản nhạc Tàu trước khi nhắm mắt? Điều này ai cũng có thể nhận ra sự thật về HCM.

HCM đã chết nhưng hơi hám còn lảng vảng trên cái xứ sở mà mẫu quốc Tàu của ông ta đã giao trách nhiệm cho ông ta là phải làm mọi cách để Việt Nam về lại với Tàu như các lãnh đạo thiên triều Bắc Kinh - VN là một tỉnh lẻ phản nghịch trước đây của Tàu. Nhưng phía CSVN vì bị Bắc Kinh dọa lật tẩy lá bài ngửa HCM là người Tàu nên trót rồi phải trét thôi, Bắc Kinh nắm giữ những bí mật của Ba Đình nên họ muốn gì thì cộng sản Ba Đình phải ngậm miệng, cúi đầu tuân phục. Đảng CSVN dựa hơi đem HCM ra làm bức bình phong cho chúng đè đầu cỡi cổ người dân, xem HCM là thần tượng, bắt mọi người học tập tấm gương đạo đức của HCM, mà học tập cái gì mới được, đạo đức ư? Người gian dối chôm thơ, lấy cả trăm tên giả, giết vợ, bỏ con không có trách nhiệm, giết người không gớm tay rồi nhỏ vài giọt nước mắt cá Sấu, hút thuốc lá như pháp, gặp trẻ gái thì chu cái mỏ hôi thuốc vào con người ta thì học tập cái gì ở "Bác" nhỉ? Còn tư tưởng ư? HCM đã từng tuyên bố, "Tôi không có tư tưởng gì ngoài tư tưởng của Mác và Lê Nin." Như thế thì đảng CSVN kêu mọi người học tập cái gì ở HCM chứ!?


Cuối cùng thì CSVN chỉ còn biết coi HCM như thần thánh, khiêng lên tận chùa ngồi chung với Phật để mọi người vào cúng vái. Một con người như thế mà CSVN tự phong là danh nhân thế giới, tự đưa lên ngang hàng với Phật ngồi chễm chệ trên bàn thờ thì thế hệ này không mạt vận, không sa đọa, không xuống cấp trầm trọng vì học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM mới là lạ. Thời của "Phật Hồ", của Sư Quốc Doanh hiện nay đang thịnh, nhưng thời mạt pháp thì càng ngày càng thấy rõ, và chế độ này đã đến lúc phải tự đào thải vì những gì chúng đã làm không những trong nước mà hải ngoại và thế giới đều nhận ra bộ mặt gớm ghiếc của cái đảng đang thối rữa vì bị phân hủy bởi chính mình.

02.07.2017