Một số địa phương, KCN sau khi xảy ra ngộ độc thực phẩm tập thể đã phát hiện độc tố tự nhiên trong cá biển chết, ôi; thức ăn nhiễm vi sinh do nguyên liệu chế biến kém chất lượng và bảo quản không đảm bảo vệ sinh. Bữa ăn với chi phí quá thấp, khoảng 10.000 đồng/suất, thậm chí có thời điểm chỉ 7.000 đồng/suất bao gồm cả lợi nhuận của nhà cung cấp, khiến nguyên liệu đầu vào phải mua rất rẻ, khó có thể là nguyên liệu an toàn.
Ngoài ra, chất lượng bữa ăn như vậy cũng chưa đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, năng lượng cho người lao động...
Liên Châu
No comments:
Post a Comment