Friday, May 19, 2017

Hàng chục người đánh công an ở Đồng Nai

Một trường hợp người dân dùng gậy sắt tấn công cảnh sát giao thông. (Hình minh họa: Báo điện tử Zing)
ĐỒNG NAI, Việt Nam (NV) – Một thanh niên ở xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, bị công an xã khống chế, hàng chục người đi theo đã xông vào tấn công lực lượng công an để giải cứu rồi cùng bỏ trốn.
Theo báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 18 Tháng Năm, Công An tỉnh Đồng Nai cho biết, đang kết hợp cùng Công An thành phố Biên Hòa truy bắt nhóm người tấn công lực lượng công an xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, để cứu bạn.
Trước đó, tối 15 Tháng Năm, tại ấp Phước Hội, xã Long Hưng, xảy ra vụ đụng xe, khiến ông Trương Thanh Sơn (39 tuổi) bị thương, phải đưa đi cấp cứu.
Khi lực lượng công an xã Long Hưng đến bảo vệ hiện trường, trong lúc ông Lại Minh Hải, công an xã, dùng sơn vẽ sơ đồ vị trí tai nạn và chụp hình ghi nhận để giải tỏa đường giao thông đang tắt nghẽn, thì em ruột của ông Sơn là ông Trương Thanh Hậu (30 tuổi), ngụ xã Long Hưng, cùng 20 người thân đến hiện trường. Trong lúc nóng giận, ông Hậu đã dùng tay đánh vào mặt và ngực ông Hải.
Ngay sau khi lực lượng công an xã Long Hưng khống chế bắt giữ ông Hậu, thì có khoảng 10 người (chưa rõ lai lịch) xông vào tấn công lực lượng công an xã và giải thoát cho ông Hậu rồi cùng nhau bỏ trốn. Hiện Công An tỉnh Đồng Nai đã ra lệnh truy bắt ông Hậu và những người liên quan, lập hồ sơ khởi tố. (Tr.N)

No comments:

Post a Comment