“Chim cút” được bày bán tại Ninh Hiệp - Ảnh: Nguyễn Tuấn |
Đồng thời, lấy mẫu sản phẩm nghi ngờ và kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm, trước mắt tập trung đối với các cơ sở trên địa bàn theo báo Thanh Niên phản ánh.
Cục An toàn thực phẩm cũng yêu cầu các đơn vị trên thông tin, truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng để nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm có nguồn gốc từ thịt gia cầm.
Trước đó, ngày 16.12.2013, Báo Thanh Niên đăng bài “Vịt con phù phép thành chim” phản ánh về việc nhiều cơ sở tại Bắc Ninh, Hà Nội dùng chất nhuộm công nghiệp trong chế biến các loại chim quay, nướng.
Tin Nóng
No comments:
Post a Comment