Friday, March 24, 2017

Vợ chánh án tòa hình sự tỉnh Gia Lai bị giết, chưa rõ nguyên nhân

Gia đình đưa thi thể nạn nhân về an táng. (Hình: Báo Lao Động)
GIA LAI (NV)- Nghi can khai nhận giết vợ ông chánh án tòa hình sự tòa án từ nơi khác rồi mang xác bỏ vào chòi rẫy nhằm phi tang.
Chiều ngày 24 Tháng Ba, tòa án tỉnh Gia Lai loan báo, bà Hoàng Thị Diệp, vợ ông Giáp Bá Dự, chánh tòa hình sự tòa án tỉnh Gia Lai bị sát hại.
Theo tin báo Lao Động, khoảng 13 giờ cùng ngày, người dân phát hiện thi thể bà Diệp tại một chòi rẫy ở xã Ia Blang, huyện Chư Sê nên trình báo công an.
Ngay sau đó, công an tiến hành tạm bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Tùng để điều tra. Bước đầu, ông Tùng đã thừa nhận giết bà Diệp tại nơi khác rồi mới đưa xác đến chòi rẫy trên.
Phía gia đình nạn nhân cho biết đã mất liên lạc với bà Diệp hơn một ngày trước. Sau khi người thân của bà Diệp gọi điện thoại và tìm khắp nơi nhưng không được đã báo cho các cơ quan chức năng.
Tin cho biết, ông Dự trước đây là phó chánh án tòa án huyện Chư Sê, được bổ nhiệm làm chánh tòa hình sự tòa án tỉnh Gia Lai vào năm 2016. Hai vợ chồng có với nhau 2 con trai.
Dư luận cho rằng, vụ án cũng không phức tạp, vì nghi can đã bị bắt. Thế nhưng điều mọi người muốn biết là ông Tùng có tư thù riêng với vợ chồng ông Dự hay giết người vì các nguyên nhân khác… thì phía công an hình như cố tình chưa cho biết chỉ loan báo “đang làm rõ nguyên nhân”. (Tr.N)

No comments:

Post a Comment