03/06/2016 23:14
Chiều 3-6, Chị cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tiền Giang đã đình chỉ bếp ăn Công ty TNHH Simone (Khu Công nghiệp Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) 7 ngày để tổng vệ sinh; đồng thời lấy mẫu thức ăn kiểm nghiệm, làm rõ nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc khiến hàng chục công nhân nhập viện.
Sáng cùng ngày, 64 công nhân của công ty này đã được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Châu Thành cấp cứu với các triệu chứng buồn nôn, tiêu chảy, nhức đầu… Các công nhân cho biết trước đó, trưa 2-6, họ ăn cơm trưa tại bếp ăn công ty với các món thịt vịt kho gừng, rau củ xào, tương hột, canh rau má… Sau khi ăn, nhiều người mệt mỏi, xuất hiện các triệu chứng trên. Đến sáng 3-6, khi vào công ty làm việc thì dấu hiệu ngộ độc nặng hơn nên phải nhập viện.
Hàng chục công nhân Công ty TNHH Simone nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm
Được biết, Công ty Đại Kim Hằng (TP HCM) ký hợp đồng cung cấp suất ăn cho công nhân Công ty TNHH Simone. Bữa ăn trưa 2-6 có 4.600 suất, trong đó có 450 suất ăn chay.
Tin-ảnh: M.Sơn
No comments:
Post a Comment