Monday, April 10, 2017

Cháy hơn 300 xe các loại tại kho tạm giữ xe của công an Biên Hòa

Hơn 300 chiếc xe bị thiêu rụi tại kho tang vật. (Hình: Báo Thanh Niên)
ĐỒNG NAI, Việt Nam (NV) – Hơn 300 chiếc xe các loại của những người vi phạm luật giao thông bị giam giữ chờ nộp phạt đã cháy trơ khung tại kho tang vật của công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Theo tin báo Thanh Niên, khoảng 2 giờ sáng Thứ Bảy, 8 Tháng Tư, một vụ cháy lớn, lửa và khói bốc cao nghi ngút xảy ra tại kho giam xe số 1, nằm trên quốc lộ 1, đoạn qua phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa.
Nhận được tin báo, lực lượng chữa lửa tỉnh Đồng Nai đưa nhiều xe đến dập lửa. Theo tờ Tuổi Trẻ, khi vụ cháy xảy ra, “Ngọn lửa nhanh chóng lây lan và bùng lên dữ dội kèm theo những tiếng nổ khiến người dân hốt hoảng.”
Tuy đám cháy được dập tắt, “một phần bãi xe rộng khoảng 1,000 mét vuông với cả trăm xe máy bị thiêu rụi, mái che bị cháy đen. Một mảng tường sát đường hẻm bên cạnh bãi xe bị đổ. May mắn không có thương vong trong vụ việc.”
Theo báo Tuổi Trẻ, chiều cùng ngày, Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy Đồng Nai cho biết sau bốn giờ chữa cháy đã cứu được hơn 1,000 chiếc xe các loại để trong kho xe trên. Thống kê thiệt hại ban đầu có khoảng 320 xe các loại bị cháy rụi hoàn toàn.
Đây không phải là lần đầu tiên có chuyện cháy bãi giữ xe như vậy xảy ra tại tỉnh Đồng Nai mà năm ngoái cũng vào dịp này đã xảy ra. Theo đó, khoảng 5 giờ sáng ngày 20 Tháng Tư, 2016, một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại Đồn Công An Khu Công Nghiệp Biên Hòa, nằm ở đường số 2A, khu công nghiệp Biên Hòa 2, thiêu rụi hàng chục xe máy đang giam giữ của người vi phạm luật giao thông. (TN)

No comments:

Post a Comment