Sunday, July 2, 2017

Bếp ăn mới khai trương một ngày, 200 công nhân ngộ độc

Các công nhân ngộ độc nằm la liệt trong khu công nghiệp. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)
AN GIANG, Việt Nam (NV) – Sau khi ăn cơm của một bếp ăn mới khai trương một ngày, khoảng 200 công nhân của công ty An Giang SAMHO, khu công nghiệp Bình Hòa, đều có triệu chứng nôn ói, đau đầu, chóng mặt.
Khoảng 11 giờ sáng 1 Tháng Bảy, hàng ngàn công nhân của công ty An Giang SAMHO thuộc khu công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, sau khi ăn cơm của một bếp ăn mới khai trương một ngày thì đến đầu giờ chiều cùng ngày, nhiều công nhân có triệu chứng nôn ói, đau đầu, chóng mặt.
Ngay sau đó, Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp Bình Hòa đã nhanh chóng đưa các nạn nhân nhập viện ở bệnh viện Đa Khoa huyện Châu Thành. Do số người bị ngộ độc cùng lúc quá nhiều, nên phải nhờ thêm nhiều xe cứu thương của các xã Cần Đăng, Bình Hòa… chở các công nhân nhập viện.
Chiều cùng ngày, nói với báo Tuổi Trẻ, ông Trần Minh Nhựt, bí thư huyện ủy Châu Thành, cho biết có trên 200 công nhân ngộ độc được bố trí nằm ở bệnh viện Châu Thành và bệnh viện Trung Tâm Đa Khoa An Giang để điều trị. Đa số có chung triệu chứng là nôn ói. (Tr.N)

No comments:

Post a Comment