Friday, March 31, 2017

Quảng Trị: Đội phó cảnh sát giao thông ngang nhiên đánh dân

Đội phó Cảnh Sát Giao Thông huyện Cam Lộ, Nguyễn Ngọc Danh, mặc thường phục giả côn đồ đánh người. (Hình: Báo Người Lao Động)
QUẢNG TRỊ (NV) – Đội phó Cảnh Sát Giao Thông huyện Cam Lộ đã bị tạm đình công tác do bị tố cáo giả dạng côn đồ đánh người đi đường.
Ngày 31 Tháng Ba, ông Đào Trọng Tiến, trưởng công an huyện Cam Lộ xác nhận, đã tạm đình chỉ công tác ông Nguyễn Ngọc Danh, đội phó Đội Cảnh Sát Giao Thông( CSGT) huyện để làm rõ việc bị tố cáo đánh người do đơn của dân chúng gửi công an tỉnh Quảng Trị.

Theo đơn tố cáo gửi công an tỉnh, anh Trần Văn Linh (26 tuổi), trú huyện Cam Lộ cho biết, sự việc xảy ra vào tối 25 Tháng Ba, khi đang chạy xe máy biển kiểm soát Sài Gòn qua thị trấn Cam Lộ thì bị tổ công tác cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại kiểm tra.
“Cảnh sát giao thông tự ý thu xe mà không có biên bản, giấy tờ xác nhận,” anh Linh kể và cho hay có đầy đủ giấy tờ xe và bằng lái nhưng chưa xuất trình vì cảnh sát không cho xem điều lệnh “kiểm tra theo chuyên đề.”
Đơn tố cáo còn cho hay, trong lúc hai bên đang đôi co thì một người mặc thường phục bất ngờ đi đến “đấm vào mặt” anh. Sự việc được anh Linh ghi lại bằng camera gắn trên nón bảo hiểm.
Trả lời phóng viên báo Người Lao Động qua điện thoại, ông Tiến xác nhận, người đàn ông mặc thường phục, bị tố cáo đánh người là Trung Tá Nguyễn Ngọc Danh, đội phó CSGT huyện Cam Lộ.
Theo ông Tiến, “Ông Danh không nằm trong ca trực, nhưng nhà ở gần đó, nghe ồn ào nên ra quan sát sự việc. Còn tổ công tác hôm đó không có gì sai hết,” ông Tiến khẳng định. (Tr.N)

No comments:

Post a Comment